Về FOBA

FOBA là thương hiệu của Thanh Thịnh, một trong những công ty số #1 về ngành cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn và phụ kiện. Được thành lập từ 2008, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt gần 1000 sân bóng ở 45 tỉnh/TP tại Việt Nam và Cambodia. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi là người tiên phong trong sáng tạo về cách thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm lên đến 30% chi phí, giúp cho khách hàng đầu tư sân bóng thu được lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh.

Đối với loại cỏ nhân tạo sân vườn, FOBA cung cấp các loại cỏ có độ bền cao. Chất lượng ổn định.

Năm 2009, bắt đầu cung cấp, lắp đặt, thi công sân cỏ nhân tạo

Năm 2010, triển khai thi công trên toàn quốc về sân cỏ nhân tạo

Năm 2012, triển khai hệ thống tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp qua email. Mọi chủ đầu tư đều được tiếp cận thông tin này để tránh rủi ro xảy ra.

Năm 2012, là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình thi công nền hạ tiết kiệm chi phí gần 30%

Năm 2013, giới thiệu loại cỏ nhan tạo tiên tiến, nâng cao độ bền sử dụng lên 6 năm.

Năm 2014, là đơn vị đầu tiên cung cấp cỏ nhân tạo cho sân vườn và trang trí tại Việt Nam

Năm 2015, giới thiệu loại cỏ nhân tạo mới dành cho sân bóng với mật độ sợi cao, chất lượng cao cấp nhất thị trường.

Năm 2016, Thanh Thịnh tạo ra thương hiệu FOBA để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhận diện tốt hơn, đem lại nhiều giá trị hơn.

Năm 2017, FOBA chính thức là thương hiệu của Thanh Thịnh với sản phẩm mới về sân bóng: thi công sân đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

 

TRƯƠNG ĐÌNH LONG

CEO and Board Member

Xuất thân là kỹ sư xây dựng, ông Long có 10 năm kinh nghiệm về quản lý dự án, kỹ thuật xây dựng công trình, vật liệu xây dựng. Từ đó, ông có thể giúp khách hàng về đầu tư, xây dựng dự án tiết kiệm chi phí.

 

 

 

PHẠM THỊ MỸ HOA

Trưởng Bộ Phận Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo sân vườn, Chị Hoa luôn tìm hiểu kỹ chất lượng cũng như thông số của từng loại cỏ khác nhau. Từ đó khách hàng khi liên hiện với Foba luôn được Chị tư vấn chính xác loại cỏ nhân tạo nên dùng theo từng hạng mục.

 

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Bộ Phận Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Với kinh nghiệm tư vấn, kinh doanh cỏ nhân tạo sân vườn từ ngày đầu, chị Nhung luôn giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ FOBA cung cấp. Ngoài ra, chị Nhung còn có kinh nghiệm phát triển hệ thống đại lý phân phối cỏ nhân tạo sân vườn khắp toàn quốc.