Câu Chuyện Khách Hàng – Chuyện Nhà Anh Thái Ở Quận 2

Vừa qua Thanh Thịnh có nhận cung cấp và thi công trang trí cỏ nhân tạo cho một số hạng mục tại nhà anh Thái ở quận 2. Thi công xong anh Thái hài lòng dữ lắm còn giới thiệu Thanh Thịnh với người quen của mình nữa, khiến Thanh Thịnh cũng được phen vui lây.

Chuyện thế này, nhà anh Thái là chung cư cũng khá rộng rãi, tổng diện tích là 87 m2, vì nhà anh có hai con nhỏ đồ chơi cũng như đồ đạc của 2 bé rất nhiều lại để lộn xộn trông căn nhà chật chội lắm. Hai bé nhà anh hầu như không có không gian để chơi đùa.

Ban đầu anh định bán căn nhà hiện tại để mua căn khác cho rộng rãi hơn, tuy nhiên việc bán một căn nhà rồi mua một căn khác hợp ý mình là không hề đơn giản. Hơn nữa căn nhà với diện tích 87m2 mà anh hiện ở cũng không phải là một diện tích nhỏ.

Sau khi tìm hiểu nhiều phương cách để cải tạo không gian ngôi nhà mình thì trong một lần lướt Facebook anh đã vô tình tìm thấy được những chia sẻ của Thanh Thịnh về việc cải tạo không gian sống. Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, Thanh Thịnh đã cung cấp cho anh một giải pháp tối ưu.

Góc ban công nhà anh được dọn gọn gàng và trải cỏ nhân tạo, phía trên treo những lẳng hoa tươi trông rất bắt mắt, còn khoảng giữa phòng khách được trải một tấm thảm cỏ hình tròn đường kính 2,3m, đặt lên trên là một ít đồ chơi, sàn nhún để hai bé có không gian nô đùa. Bức tường ngay phòng khách vị trí đặt tivi cũng được dán một tấm cỏ xanh um, chiếc ti vi treo ở giữa, tạo cảm giác mỗi lần xem phim như một lần khám phá bí mật phía sau một khu rừng, trông rất ngầu. Tổng thể đã ngăn nắp hài hòa khiến anh cực kỳ thích thú hết lời khen ngợi làm Thanh Thịnh vui dữ lắm.

Qua hàng nghìn “ phi vụ” tư vấn thành công, Thanh Thịnh rút ra được một kết luận rằng: Thật ra, chúng ta đang lãng phí không gian sống bởi sự sắp xếp thiếu khoa học. Con số mà Thanh Thịnh ghi nhận sau hàng ngìn ca tư vấn là đến 90% gia đình đang bỏ phí không gian ngôi nhà mình. Quả là một con số quá lớn phải không nào? Liệu bạn có đang nằm trong con số 90 ấy? Hãy cùng Thanh Thịnh thay đổi điều này nhé!

( Bông Mưa ghi nhận)